Thứ năm , ngày 15/8/2024 5:24:22
Chào mừng 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024)
BẢNG TIN ĐOÀN THỂ » Chi bộ
Cập nhật : 10:1 30/7/2024         Lượt xem : 281
Tìm về nguồn cội

Tháng 7 hùng cường là tháng mà cả nước hướng về các chiến sĩ, quân nhân - những anh hùng dân tộc qua bao đời. Hòa chung không khí tự hào ấy, thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ viếng và dâng hương tại nhà tưởng niệm chí sĩ yêu nước Nguyễn An Ninh.

Nhà cách mạng Nguyễn An Ninh không chỉ là người con yêu nước của Việt Nam mà còn là người học trò ưu tú của trường Chasseloup - Laubat ( nay là THPT Lê Quý Đôn). Những giá trị mà ông để lại thật sự vô cùng trân quý với thế hệ sau.

Cũng trong dịp này Chi bộ Nhà trường cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Thanh Thy - giáo viên bộ môn  Giáo dục Kinh tế và Pháp luật. Đây quả thật là một lễ kết nạp đặc biệt và ý nghĩa.

Mong rằng sau chuyến về nguồn, thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn sẽ thêm tin thêm yêu con đường mình đã chọn, sống và làm việc hiệu quả tận hiến Tổ Quốc để xứng đáng với kho tàng cha ông truyền lại.