Thứ sáu , ngày 21/6/2024 5:45:1
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X!
BẢNG TIN ĐOÀN THỂ » Công đoàn
Cập nhật : 9:35 7/3/2023         Lượt xem : 414
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023)
Tháng Ba đến, mang theo hơi thở của mùa xuân - mùa của tuổi trẻ - mùa của hi vọng - mùa tràn đầy nhiệt huyết, tâm hồn mỗi chúng ta lại thêm rạo rực mỗi khi tháng Ba về. Tháng Ba được ghi dấu với nhiều hoạt động và hình thức tổ chức sinh động, linh hoạt của các thầy cô và anh chị em nhân viên nhà trường mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023)

Tiếp nối hoạt động kéo co đầy gay cấn trong tuần là ngày cuối tuần sôi nổi, hào hứng của các thầy cô và anh chị em nhân viên diễn ra song song hai hội thi ẩm thực "Siêu đầu bếp" và hội thi văn nghệ "Tuyệt đỉnh tranh tài”

Hội thi văn nghệ "Tuyệt đỉnh tranh tài" là sân chơi giúp các thầy cô và anh chị em nhân viên gắn kết nhau hơn, lan tỏa những năng lượng tích cực, những tình cảm qua những lời ca tiếng hát. Từ đó, những lời yêu thương, lời chúc mừng như theo lời hát đến với những người phụ nữ thân yêu.

Hội thi ẩm thực "Siêu đầu bếp" là hoạt động để các thầy cô và anh chị em nhân viên trổ tài khéo tay. Những món ăn ngon miệng được trang trí bắt mắt biến sảnh thi như hóa thành một đại tiệc thấm nhuần tinh hoa ẩm thực của dân tộc. Phần thi này gợi nhắc cho mỗi chúng ta bàn tay tảo tần các bà, các mẹ khéo léo tạo nên những món ăn mang theo cả một bầu trời tuổi thơ, chúng ta càng trân quý hơn những tình cảm của người phụ nữ luôn tảo tần vì mỗi chúng ta.

Khép lại ngày hội, Công đoàn Nhà trường đã khen tặng các cô giáo, chị em nhân viên danh hiệu "Phụ nữ Hai giỏi" như một ghi nhận những nỗ lực "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của các cô giáo và chị em nhân viên. Các thầy và các anh em nhân viên cũng đã có những cử chỉ đẹp khi trao tận tay các đồng nghiệp nữ của mình những món quà nhỏ làm tăng thêm phần ý nghĩa cho ngày hội.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kính chúc các cô giáo, các chị em nhân viên nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành công!