Thứ bảy , ngày 27/4/2024 18:2:54
BẢNG TIN ĐOÀN THỂ » Chi bộ
Cập nhật : 9:24 16/6/2023         Lượt xem : 600
Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 15/06/2023, trong không khí trang nghiêm và long trọng, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Võ Thị Minh Nguyệt - Nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kì 2021 - 2022, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2022 - 2023.

Đến tham dự buổi lễ có

- Đồng chí Cao Thị Thiên Phúc - Phó trưởng phòng CTTT - Sở Giáo dục và Đào tạo

- Đồng chí Trần Thị Hường - Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 3

- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn

- Đồng chí Đỗ Thị Kim Phúc -  Phó Bí thư Quận đoàn 3

- Cô Bùi Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cùng sự hiện diện của các đồng chí là Đảng viên thuộc Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng như phụ huynh học sinh.

Đồng chí Võ Thị Minh Nguyệt trưởng thành từ công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự đóng góp và nỗ lực của đồng chí chắc chắn là mảnh ghép quan trọng mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Buổi lễ hôm nay như một sự công nhận cho quá trình nỗ lực học tập, công tác tại đoàn trường cùng sự không ngừng rèn luyện hoàn thiện bản thân của cô đảng viên trẻ này. Một lần nữa xin chúc mừng bạn Minh Nguyệt và chúc bạn sẽ ngày càng thành công và trưởng thành hơn trên chặng đường sắp tới.