Thứ sáu , ngày 21/6/2024 5:33:53
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X!
BẢNG TIN ĐOÀN THỂ » Chi bộ
Cập nhật : 10:19 20/5/2023         Lượt xem : 793
Lễ khánh thành công trình Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Hôm nay, Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại phòng họp 2. Qua sự nỗ lực từ phía nhà trường, quý thầy cô cùng các bạn học sinh đã giúp một căn phòng họp đơn giản thay áo mới thành một không gian văn hóa đẹp và ý nghĩa.

Công trình Không gian văn hóa Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh những thông tin, hình ảnh, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác; những tác phẩm mang tính lịch sử của Bác. Ngoài ra, công trình còn sở hữu một tủ sách trưng bày các đầu sách và các bài viết hay về Bác

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh sẽ góp phần nhân rộng và lan tỏa những di sản mà Bác đã để lại cho nhân loại. Từ đó giúp cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nhận thức và thấm nhuần về những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lan tỏa tích cực việc hưởng ứng và tự giác học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, học tập và vận dụng sáng tạo từ phong cách, tư duy, đạo đức và những cử chỉ cao đẹp của Người.

"Người có học mới có tiến bộ. Càng học càng tiến bộ." ( Chủ tịch Hồ Chí Minh)


Hình ảnh:

Các thông tin khác
1 2