Thứ năm , ngày 13/6/2024 2:2:21
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X!
Thư viện nhà trường

Văn học thiếu nhi đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, hình thức; chứa đựng nhiều giá trị nhân văn hướng tới giáo dục và hoàn thiện nhân cách con người. Là những sáng tác phù hợp với tâm lí lứa tuổi khác nhau của trẻ em, được “nhìn đôi mắt trẻ thơ” và xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, trong trẻo, tự nhiên “như trẻ thơ”. Mỗi lần sáng tác cho các em là một lần người viết được “sống lại” tuổi thơ của mình và hòa đồng tâm hồn với trẻ thơ.

Hằng năm, các bạn học sinh đều chuẩn bị cho mình những kiến thức để đối đầu với cuộc thị quan trọng nhất của một người học sinh đó chính là kì thi tốt nghiệp. Năm nay, với mục đích giúp các em có thể tiếp xúc nhiều với những mẫu đề thi tốt nghiệp trước đó cũng như những mẫu đề và hình thức ra đề một cách gần nhất.

Kiến thức y học là kiến thức hầu hết mọi người thường tìm hiểu, đơn giản bởi vì nó rất cần thiết trong cuộc sống. Đối với mỗi con người ai cũng trải qua những lần bệnh không nặng thì nhẹ như cảm cúm, đau đầu, đau khớp, viêm mũi,… bởi vậy mỗi người thường hay tìm hiểu những kiến thức về các loại bệnh để có sự chuẩn bị khi mình mắc phải hoặc người thân mắc phải hoặc tìm hiểu những bài thuốc đơn giản để thay đổi bản thân như làm đẹp cải thiện những điểm xấu trên cơ thể. Chính vì tầm quan trọng đó của y học, nay Thư viện xin phép được giới thiệu một số quyển sách y học hiện có trong Thư viện để giúp các bạn học sinh, các giáo viên và nhân viên trong trường có thể dễ dàng tìm đọc và biết những kiến thức y học gần bên mình nhất... 

1 2 3 4