Thứ sáu , ngày 27/9/2024 6:22:16
Chào mừng 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024)
Thư viện hình ảnh » Ngày Lễ - Hội Nghị
Cập nhật : 9:42 8/9/2024         Lượt xem : 119
Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và khánh thành công trình khu tự học

Một năm học mới đã bắt đầu!

Trong tiếng trống trường ngân vang chào mừng năm học mới - năm học thứ 150 của ngôi trường lâu đời nhất Thành phố - thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn cùng nhau chìm đắm trong phút giây hạnh phúc của Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Lệ, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM; bà Lê Thụy Mỵ Châu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM; bà Nguyễn Thanh Xuân, Bí thư Quận ủy Q.3.

Buổi lễ không chỉ là sự mở đầu cho hành trình mới vô cùng rực rỡ. Đồng thời, trong giây phút thiêng liêng ấy, đại gia đình Lê Quý Đôn cùng hướng tới những cột mốc mới, những dấu ấn mới cho năm học đặc biệt - năm học thứ 150.

Cũng trong sáng nay, trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức buổi lễ khánh thành Khu tự học dành cho học sinh trường THPT Lê Quý Đôn. Buổi lễ có sự góp mặt của Quý Đại biểu các cấp, Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô cùng các bạn học sinh thân yêu.

Dự án do Quý Phụ huynh và Mạnh thường quân góp sức xây dựng với tất cả tình yêu thương, niềm tin yêu dành cho các thế hệ học sinh Lê Quý Đôn. Thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn trân trọng cảm ơn quý Cha mẹ học sinh và các nhà tài trợ đã chung tay góp sức làm nên công trình ý nghĩa này.