Thứ bảy , ngày 27/4/2024 18:49:4
Thư viện hình ảnh » Trại xuân
Cập nhật : 15:20 5/2/2024         Lượt xem : 190
Hội xuân Giáp Thìn 2024

“Gặp xuân ta giữ xuân chơi
Câu thơ chén rượu là nơi đi về
Hết xuân, cạn chén, xuân về
Nghìn thu nét mực xuân đề vẫn xuân!”

Vào ngày 02/02/2024, tại sân trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra một sự kiện đặc biệt hằng năm chỉ có một lần và là điểm nhấn đặc biệt của mỗi năm - Hội xuân Giáp Thìn 2024

Hội xuân mở đầu với những tiết mục chào sân đầy hấp dẫn và lôi cuốn của các bạn học sinh khối 12. Cùng với đó, Hội xuân còn có những gian hàng của các bạn khối 10 và 11. Từng quầy hàng được trang trí đầy màu sắc cùng với các món hàng phong phú, đa dạng thể hiện được cá tính riêng biệt của các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Tất cả đã góp phần mang đến một bầu không khí nhộn nhịp, tươi vui, đầm ấm; một ngày chợ Tết thật ý nghĩa, tràn đầy tiếng cười; một kỷ niệm không thể quên cho mỗi người trong cuộc đời đi học của mình tại ngôi trường 150 năm tuổi.