Thứ bảy , ngày 27/4/2024 13:48:33
Thư viện hình ảnh » Giao lưu - Hợp tác
Cập nhật : 10:32 20/10/2023         Lượt xem : 347
Trao đổi hợp tác giữa trường THPT Lê Quý Đôn và trường trung học BALWYN

Sáng ngày 17/10, trường THPT Lê Quý Đôn rất hân hạnh được đón tiếp ban lãnh đạo trường Balwyn (Victoria, Úc), một ngôi trường trung học uy tín và nổi tiếng với chương trình giảng dạy tiên tiến và các hoạt động giáo dục đa quốc gia.

Ngoài việc tham quan các lớp học và ngắm nhìn những hoạt động hội thao đầy sôi nổi trên sân, đoàn giao lưu còn có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với các em học sinh ở các lớp học. Đây được xem là một điểm nhấn quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh có thể trao đổi văn hóa, kiến thức và tiếp cận đa dạng ngôn ngữ.

Trong buổi gặp mặt, cả hai trường đã thiết lập một mối quan hệ gắn kết mạnh mẽ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giáo dục và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Điều này sẽ góp phần giúp cải thiện không chỉ chất lượng giáo dục mà còn nâng cao hiệu suất học tập của học sinh.