Thứ năm , ngày 28/3/2024 19:36:14
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 9:6 13/5/2023         Lượt xem : 438
Ngày hội khoa học – Science workshop

Chiều ngày 12/5/2023, hoạt động ngoại khoá “NGÀY HỘI KHOA HỌC – SCIENCE WORKSHOP” đã được tổ chức tại sân trường THPT Lê Quý Đôn.

Hoạt động hướng đến mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; đem đến cơ hội cho học sinh trải nghiệm nhiều hoạt động giáo dục thông qua việc làm sản phẩm ở sáu môn. Đồng thời, "Ngày hội khoa học" còn góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh thông qua việc tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, vận dụng kiến thức để giải quyết một số vấn đề thực tiễn; Khơi dậy và nuôi dưỡng đam mê với khoa học, tạo cơ hội để học trò được trực tiếp thực hiện các hoạt động thực hành khoa học trong nhà trường.

Những hình ảnh ý nghĩa của ngày hội khoa học:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...