Thứ bảy , ngày 26/10/2024 6:48:33
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 9:44 1/10/2024         Lượt xem : 166
Chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường

Trong hai ngày 21 và 22/9,cuộc thi Chung kết Nghiên cứu Khoa học cấp Trường đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của các thí sinh xuất sắc đến từ nhiều khối lớp khác nhau.

Các dự án nghiên cứu đầy sáng tạo và nhiệt huyết đã được các bạn học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày một cách tự tin, thuyết phục trước Hội đồng giám khảo. Những ý tưởng độc đáo không chỉ thể hiện sự thông minh, tư duy sáng tạo mà còn mang đến những giải pháp thực tế có ý nghĩa trong cuộc sống.

Trường xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh vì đã hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc và cũng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Thầy Cô giáo viên hướng dẫn, Hội đồng giám khảo cùng các đơn vị tổ chức đã giúp cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.