Thứ sáu , ngày 26/4/2024 23:10:32
TIN TỨC » Thông báo
Cập nhật : 9:16 30/8/2021         Lượt xem : 1163
Hướng dẫn điều chỉnh tăng số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH TĂNG SỐ LƯỢNG NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN KHI HỌC SINH KHÔNG THỂ ĐẾN NỘP TẠI ĐIỂM TIẾP NHẬN (ĐTN) DO GIÃN CÁCH

BƯỚC 1: Học sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển rồi scan dạng pdf với tên file như sau:

-         Đối với phiếu số 1: SBD_HoTen_Phieuso1.pdf

-         Đối với phiếu số 2: SBD_HoTen_Phieuso2.pdf

BƯỚC 2: Chuyển tiền số nguyện vọng muốn thêm (25.000đ x Số nguyện vọng thêm) về:

- Số tài khoản: 19028386178014

- Tên tài khoản: Tống Hồ Thị Quốc Đại

- Tên ngân hàng: Ngân hàng Techcombank

- Nội dung chuyển tiền: SBD + Hoten + đóng tiền [SLNV] NV tăng thêm

Ví dụ: 02055001 NGUYENVANTAI đóng tiền 3 NV tăng thêm

Sau đó lưu lại hóa đơn chuyển tiền. (lưu tên file như sau: SBD_HoTen_Hoadon).

BƯỚC 3: Dùng email đã đăng ký trên hệ thống gửi file chứa thông tin về địa chỉ email : dauxuat@yahoo.com

Nội dung của email bao gồm các thông tin sau:

Ø  Tiêu đề email phải có cấu trúc sau: SBD_HoTen_Lop

Ø  Nội dung email: ghi rõ xin điều chỉnh thông tin gì. Nếu tăng số lượng nguyện vọng thì cũng cần ghi rõ là muốn tăng bao nhiêu.

Ø  Đính kèm các nội dung sau:

1.      Phiếu số 1, phiếu số 2 điều chỉnh bổ sung nguyện vọng đăng ký

2.      Hóa đơn chuyển tiền ở BƯỚC 2.

BƯỚC 4: Sau khi học sinh nhận được mail phản hồi từ ĐTN có đính kèm file PDF xác nhận đã điều chỉnh theo yêu cầu của học sinh thì kiểm tra xem nội dung điều chỉnh đã đúng hay chưa? Nếu đúng thì in ra ký xác nhận vào phiếu rồi scan dạng pdf với tên file như sau SBD_Hoten_Lop.pdf

Gửi lại mail xác nhận với nội dung: “Nội dung thay đổi là đúng theo nguyện vọng của em. Em đồng ý với thay đổi của điểm tiếp nhận” cho ĐTN có đính kèm file xác nhận này.

Phiếu điều chỉnh chế độ ưu tiên, NVĐKXT và Hướng dẫn điền phiếu

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...