Thứ ba , ngày 19/3/2024 15:47:24
TIN TỨC » Tin giáo dục - truyền thông
Cập nhật : 8:48 7/9/2020         Lượt xem : 1692
Phó Chủ tịch nước dự khai giảng Trường THPT Lê Quý Đôn

Sáng 5/9, Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TP.HCM) long trọng đón tiếp bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Video: Phó chủ tịch nước dự khai giảng trường THPT Lê Quý Đôn.

Sáng 5/9, tại trường THPT Lê Quý Đôn, hơn 1.200 em học sinh toàn trường đã có mặt từ rất sớm để dự lễ khai giảng năm học mới.

Các em học sinh trnag trọng chào đón các vị khách đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021
Các em học sinh chào đón đại biểu đến lễ khai giảng

Buổi lễ có sự tham dự của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; ông Nguyễn Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam bìa trái cùng dàn lãnh đạo tham dự buổi khai giảng trường THPT Le Quý Đôn
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước (bìa trái) cùng các đại biểu

Tại buổi lễ, ông Hà Hữu Thạch, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh của cả nước, các em vẫn miệt mài tổ chức ôn tập không ngừng nghỉ và đem về kết quả thi tốt nghiệp THPT lớp 12 với điểm trung bình thuộc tốp đầu của TPHCM".

ông Hà Hữu Thạch – Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn tỏ lòng trân trọng đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo
Ông Hà Hữu Thạch, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn tỏ lòng trân trọng đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo

Đại diện nhà trường, ông Hà Hữu Thạch cũng bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Sự hiện diện của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước là nguồn khích lệ to lớn giúp cho thầy trò nhà trường vững vàng bước tiếp con đường đổi mới giáo dục.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân buổi khai giảng trường THPT Le Quý Đôn

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, tặng tranh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Trường THPT

Lê Quý Đôn nhân ngày khai giảng

Em Nguyễn Thanh Thùy An, học sinh lớp 10A9, đại diện các bạn lớp 10 vừa trúng tuyển vào trường, xúc động chia sẻ: “Nhập học ngôi trường này là niềm tự hào của chúng em. Chúng em đều có những ước mơ và hoài bão lớn cho riêng mình và rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô, các anh chị khóa trên để nhanh chóng hòa nhập và trở thành người công dân có ích cho xã hội sau này”.

Các em được điểm thủ khoa được khen tặng trong buổi khai giảng

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước đã đánh hồi trống khai giảng năm học 2020-2021 trong niềm hân hoan của các em học sinh.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đánh hồi trống chính thức khai giảng trường THPT Le Quý Đôn
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước đánh hồi trống khai trường

Theo phunuonline.com.vn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...