Thứ bảy , ngày 22/2/2020 23:50:36
Tin tuyển sinh

Điểm chuẩn vào lớp 10 là tổng điểm 3 bài thi của thí sinh  (trong đó bài thi ngữ văn và bài thi toán hệ số 2, bài thi môn ngoại ngữ hệ số 1) và điểm ưu tiên, khuyến khích được cộng thêm (nếu có).

Theo Sở GD-ĐT TP,  thí sinh không được phép thay đổi nguyện vọng và Sở GD- ĐT không giải quyết bất kỳ trường hợp thay đổi nào.

Để giúp các me học sinh K12 đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp - THPT Quốc Gia. Sáng ngày 05/06/2017 trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới sân vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Theo đó các em được các Thầy cô dạy các môn thi TN-THPT QG tư vấn hướng dẫn ôn luyện và làm bài thi có hiệu quả nhất.

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố bộ đề thi thử nghiệm 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để thí sinh và các nhà trường có thêm cơ sở tham khảo, vận dụng trong dạy học và ôn tập.

Theo hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017 vừa được Bộ GD-ĐT công bố, thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia  trong 20 ngày, từ 1 đến 20-4

Ngày 13/2, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia 2017. Theo đó, các bài thi Toán, Ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp: thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Bài thi Ngữ văn: thi theo hình thức tự luận