Thứ năm , ngày 18/7/2024 12:25:48
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 10:46 8/7/2024         Lượt xem : 114
Khởi động sân chơi lập trình Robot

Mùa hè ở THPT Lê Quý Đôn có gì?

🖲 Mở đầu cho tháng 7 này là sân chơi lập trình Robot cho các bạn học sinh của nhà trường. Đây là nơi để các bạn chinh phục những kiến thức về khoa học, công nghệ và lập trình gắn với việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

🕹 Sáng nay, ngày 08/07/2024 tại Giảng đường 1 đã diễn ra buổi tập huấn đầu tiên  với sự hưởng ứng của đông đảo học sinh. Tại đây, các bạn đã nghe giới thiệu về tổng quan Robot Rover cũng như cuộc thi chủ đề “Phát triển bền vững”.

🎛 Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh một sáng thứ hai đầu tuần tràn đầy sức trẻ và sự sáng tạo này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào buổi tập huấn tiếp theo, diễn ra vào ngày 15/07/2024 tại lớp học về “Lập trình Robot dò line”.