Thứ năm , ngày 18/7/2024 12:23:36
TIN TỨC » Tin nhà trường
Cập nhật : 14:36 2/7/2024         Lượt xem : 112
Cuộc thi lập trình Robot hướng tới phong trào "Phát triển bền vững"

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ - XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

[Một cuộc thi lập trình Robot hướng tới phong trào "Phát triển bền vững" vào tháng 07/2024 tại Trường THPT Lê Quý Đôn]

🎐 Tháng 07 này, Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ tổ chức cuộc thi lập trình Robot vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa với chủ đề "Phát triển bền vững". Đây là cơ hội để các bạn học sinh đam mê công nghệ thể hiện tài năng, sáng tạo và cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững hơn.
🎐 Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn học sinh nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ sáng tạo, ứng dụng trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và cải thiện chất lượng cuộc sống.
🎐 Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng, học hỏi kinh nghiệm và góp phần xây dựng một tương lai bền vững hơn. Hãy tham gia cuộc thi lập trình robot và cùng chúng tôi kiến tạo nên những điều kỳ diệu từ công nghệ!