Thứ năm , ngày 18/7/2024 10:28:3
Tư vấn học đường » Nhịp sống học đường
Cập nhật : 10:26 11/6/2024         Lượt xem : 231
Cuộc thi ''Robo G 2024'' toàn quốc

Nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo và đổi mới trong phương pháp học tập của học sinh phổ thông đồng thời ứng dụng các kiến thức về lập trình, công nghệ Robot và Trí tuệ nhân tạo, Ban tổ chức IPPTech & UBTECH phát động Cuộc thi ''ROBO G 2024'' trên toàn quốc với chủ đề ''KHÁM PHÁ AI''. Cuộc thi không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích và thú vị mà còn thúc đẩy đam mê học tập, nghiên cứu khoa học của các bạn học sinh, giúp các em phát triển kỹ năng và khơi dậy tiềm năng sáng tạo.

Nhà trường kính chuyển tới phụ huynh, học sinh thông tin Thư mời tham dự lễ phát động cuộc thi - một hoạt động thú vị trong mùa hè này. Học sinh có nhu cầu tham dự vui lòng hoàn thành đăng kí trong đường dẫn dưới đây: