Thứ năm , ngày 18/7/2024 10:44:1
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 20:3 4/6/2024         Lượt xem : 158
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tháng 05 Sáng đường mơ ước - Chạm bước tương lai

Vào chiều thứ Sáu, ngày 24/05/2024, các bạn học sinh khối 10 Trường THPT Lê Quý Đôn đã có chuyến Field Trip tại Đại học RMIT.

Chuyến field trip tại Đại học RMIT không chỉ là một cơ hội để học sinh khối 10 tiếp cận với thực tế và áp dụng những kiến thức học được trong lớp học. Các em được trực tiếp quan sát và tương tác với các yếu tố thực tế đối với lĩnh vực mà các em đang theo đuổi.

Ngoài ra, chuyến field trip còn tạo ra cơ hội để học sinh phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, và giải quyết vấn đề.

Trong quá trình đi, học sinh cùng nhau thảo luận, vấn đáp với thầy cô và anh chị sinh viên của Nhà trường để giải quyết các thắc mắc về môi trường học tập tại RMIT. Điều này giúp học sinh trở nên tự tin hơn trong việc áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình trong môi trường làm việc thực tế sau này.