Thứ năm , ngày 18/7/2024 10:40:4
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 8:40 27/5/2024         Lượt xem : 172
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tháng 05: "Sáng đường mơ ước - Chạm bước tương lai" K10

Vào chiều thứ bảy, ngày 18/05/2024 các bạn học sinh khối 10 Trường THPT Lê Quý Đôn đã có buổi trải nghiệm thực tế môi trường học tập tại Đại học SIU.

🌷 Tại SIU, các em được chào đón và giao lưu cùng thầy, cô giảng viên, các anh chị sinh viên với những hoạt động trải nghiệm các hoạt động đào tạo, phong trào của nhà trường.

🌷 Học sinh trực tiếp trải nghiệm ngành nghề mà mình mơ ước, đưa ra những câu hỏi chi tiết về thuận lợi và khó khăn của ngành học. Những hoạt động này giúp học sinh sớm tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại các trường đại học, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình hòa nhập sau này.