Thứ năm , ngày 18/7/2024 12:37:38
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 16:49 19/5/2024         Lượt xem : 107
Hoạt động trải nghiệm tháng 05: chương trình “Chắp cánh ước mơ” - Đánh thức giấc mơ của bạn

Vào sáng thứ hai, ngày 13/05/2024 tại sân trường THPT Lê Quý Đôn các bạn học sinh đã được tham gia vào buổi chia sẻ với chủ đề “ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ CỦA BẠN”.

🦋 “Chắp cánh ước mơ" là một chủ đề hướng nghiệp ý nghĩa, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc định hướng và phát triển nghề nghiệp cho học sinh từ sớm. Chương trình này nhằm giúp học sinh khám phá bản thân, xác định đam mê và tài năng, từ đó định hướng con đường học tập và nghề nghiệp phù hợp.

🦋 TS. Tâm lý học Tô Nhi A đã có những chia sẻ khuyến khích học sinh tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Lắng nghe, trao đổi giúp học sinh tiệm cận với con đường hiện thực hoá mục tiêu nghề nghiệp.