Thứ bảy , ngày 27/4/2024 17:56:22
Tư vấn học đường » Tuyển sinh - Hướng nghiệp
Cập nhật : 14:23 26/2/2024         Lượt xem : 179
Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2024

🔆Sáng ngày 24/02/2024, tại sân trường THPT Lê Quý Đôn, học sinh ba khối đã được lắng nghe các chuyên gia đến từ các trường Đại học và đơn vị tư vấn tại TP.HCM.

🔹Chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh giúp các em nắm bắt những thông tin bổ ích về ngành nghề, về nhân lực nước ta và các nước trong khu vực Asean nhiều năm tới về hội nhập quốc tế; quy chế kỳ thi THPT năm 2024, những điểm mới về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2024, tư vấn tâm lý và sức khỏe...

🔹Bên cạnh khu vực sân khấu chính, buổi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 còn có hơn 30 gian tư vấn của nhiều trường đại học và trung tâm giáo dục.

🔹Tại các gian tư vấn, học sinh được tư vấn những thông tin mới nhất như chỉ tiêu, tiêu chí xét tuyển, học phí, học bổng và các quy định khác. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia hoạt động giao lưu với nhiều phần quà hấp dẫn. Các hoạt động vừa đem lại không khí tươi vui, vừa giúp học sinh tham gia chương trình có được cái nhìn thực tế và rõ ràng nhất về con đường học vấn và nghề nghiệp mà các em muốn theo đuổi.