Thứ bảy , ngày 27/4/2024 15:59:48
TRA CỨU » Khen thưởng
Cập nhật : 15:9 7/2/2024         Lượt xem : 283
Vinh danh GV hướng dẫn và HS đạt giải kỳ thi HSG trên máy tính cầm tay & Nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố NH: 2023-2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và tự hào với những thành tích của các em học sinh trong kỳ thi Học sinh giỏi Toán, Lý, Hóa, Sinh trên máy tính cầm tay và kỳ thi Nghiên cứu Khoa học cấp thành phố năm học 2023-2024.

Trường THPT Lê Quý Đôn xin gửi lời chúc mừng chân thành đến các Thầy Cô giáo, những người đã dành thời gian và tâm huyết để hướng dẫn và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình chuẩn bị cho kỳ thi.

Chúng ta không thể không khen ngợi sự nỗ lực và tài năng của các em học sinh. Với sự kiên nhẫn, chăm chỉ và nhiệt huyết, các em đã đạt được những thành tích xuất sắc. Các em đã làm rất tốt và Trường tin rằng tương lai của các em sẽ còn rực rỡ hơn nữa.