Chủ nhật , ngày 28/4/2024 4:52:24
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 10:20 20/10/2023         Lượt xem : 403
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp - Chuyên đề "khởi nghề hay khởi nghiệp"

Với chuyên đề "Khởi nghề hay khởi nghiệp" vào sáng thứ hai, ngày 16/10/2023 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã có cơ hội được lắng nghe và tương tác cùng với TS. Nguyễn Vinh Quang.

Trước tiên, chúng mình hãy cùng nhau điểm qua đôi nét về diễn giả siêu xịn xò của buổi chuyên đề ngày thứ hai nhé!

• Tiến Sĩ Nguyễn Vinh Quang hiện là CEO | Founder Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế Mr.Q
  • Tác giả quyển sách “Khởi nghiệp cuộc đời”
  • Tiến sĩ Quản lý Giáo dục – Nghiên cứu phát triển nghề nghiệp dành cho Học sinh, sinh viên (University of Hertfordshire)
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Đại học Rutgers, Mỹ)

Nghề nghiệp phù hợp luôn là nỗi trăn trở của nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Và đâu mới là yếu tố mà các bạn trẻ cần quan tâm khi lựa chọn nghề nghiệp? Chọn đi theo lối mòn hay bứt phá? Có lẽ đây là những câu hỏi điển hình thường gặp phải trước ngã rẽ lựa chọn ngành nghề.

Tất tần tật những nỗi niềm, trăn trở của các bạn đều được Tiến Sĩ Nguyễn Quang Minh giải đáp trong buổi trao đổi chuyên đề tại trường THPT Lê Quý Đôn.