Chủ nhật , ngày 28/4/2024 7:20:9
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 9:23 17/10/2023         Lượt xem : 823
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp khối 10 - chuyên đề "Học sinh bảo vệ nhân phẩm và giá trị bản thân"

Chiều ngày 13/10/2023, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tháng 10 với chủ đề "Học sinh bảo vệ nhân phẩm và giá trị bản thân" đã được tổ chức tại sân trường THPT Lê Quý Đôn.

Chuyên đề định hướng cho học sinh hướng đến các giá trị cốt lõi như sau: Thứ nhất, nhận thức về giới tính, bất bình đẳng giới và rủi ro quan hệ tình dục; Thứ hai, giúp học sinh hiểu vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội; Thứ ba, học sinh nhận diện cám dỗ và bảo vệ nhân phẩm, giá trị cá nhân.

Tham gia hoạt động lần này học sinh sẽ thực hiện các sản phẩm tuyên truyền bằng infographic, tranh vẽ, poster. Các sản phẩm tuyên truyền này sẽ được các bạn học sinh tương tác (like, share) để lan toả thông điệp đến cộng đồng và đồng thời tính điểm thi đua giữa các lớp.