Thứ sáu , ngày 21/6/2024 5:30:4
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X!
Tư vấn học đường » Hoạt động trải nghiệm
Cập nhật : 14:19 17/5/2017         Lượt xem : 5893
[Ngoại khóa] Trải nghiệm thực tế tại hệ thống siêu thị Citimart học sinh Khối 11

Ngày 11-12/5/2017 Trường THPT Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng với trường ĐH Hoa Sen tổ chức ngoại khóa cho học sinh khối 11 đi trải nghiệm thực tế tại hệ thống siêu thị Citimart.

“Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người”

Giáo dục toàn diện cho học sinh là mục tiêu mà trường THPT Lê Qúy Đôn luôn đặt ra hoạt động dạy và học của trường. Chính vì thế, bên cạnh việc dạy kiến thức, nhà trường còn chú trọng việc dạy và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em làm chủ bản thân, tự khẳng định mình, biết cách ứng phó trước những tình huống khó khăn, sống có trách nhiệm, suy nghĩ tích cực và tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Với những kỹ năng: giao tiếp ứng xử, lắng nghe, thuyết trình, làm việc nhóm,…các em vận dụng vào trong bài học trên lớp rất hiệu quả, hay kỹ năng đi rừng, đi biển, quản lí thời gian, quản lí tài chính, …giúp các em tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, về nguồn của nhà trường, du lịch cùng gia đình.

Trong năm học 2016-2017,  Nhà trường kết hợp cùng với trường ĐH Hoa Sen tạo điều kiện cho học sinh khối 11 đi trải nghiệm thực tế ở hệ thống siêu thị Citimart 2 ngày(11,12/5) vừa qua, giúp các em vận dụng các kỹ năng đã học trên lớp một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân.

GV Nguyễn Thị Hồng Châu - Môn GDCD

Tổng hợp 1 số hình ảnh trải nghiệm thực tế ở hệ thống siêu thị Citimart

 

 

Các thông tin khác
1 2 3