Chủ nhật , ngày 22/10/2017 0:43:30
Chào mừng bạn đến với website Trường Trung Học Phổ Thông Lê Quý Đôn
Tin Tức

Lịch kiểm tra tập trung học kỳ 1 năm học 2016-2017 (dự kiến). Học sinh đi thi lưu ý: Mặc đồng phục. Có mặt trước giờ kiểm tra 30 phút, mang theo bút chì, bút mực, compa, thước kẻ..Mọi trường hợp đi trễ đều không được vào phòng thi.

Đoàn trường - CLB

Những tờ giấy tưởng chừng như vô hồn, những bịch ni lông, vỏ lon nước ngọt tưởng chừng như đã trở thành rác đã được các bạn HS với sự sáng tạo, khéo

Tư vấn học đường

Ngày 11-12/5/2017 Trường THPT Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng với trường ĐH Hoa Sen tổ chức ngoại khóa cho học sinh khối 11 đi trải nghiệm thực tế tại hệ thống siêu thị Citimart.

Thư viện nhà trường

Hiện nay, Thư viện đang chuẩn bị mua sách theo công văn Sở (đính kèm công văn Sở bên dưới ), quý Thầy Cô và học sinh nào có nhu cầu mua sách xin mời lên Thư viện để đăng kí.